Miễn trừ trách nhiệm tại Xoilac – Người dùng và trang web

Miễn trừ trách nhiệm tại Xoilac sẽ là chủ đề tiếp theo mà bài viết hôm nay muốn giới thiệu đến người dùng. Phải biết rằng, khi nhắc đến các chính sách miễn trừ về trách nhiệm thì người hâm mộ thường có xu hướng nghĩ về các trường hợp chuyên trang được miễn trách nhiệm. Bài viết này sẽ giới thiệu đến độc giả những trường hợp khác.

Trường hợp người xem tại Xoilac được Miễn trừ trách nhiệm

Trường hợp người xem tại Xoilac được Miễn trừ trách nhiệm
Trường hợp người xem tại Xoilac được Miễn trừ trách nhiệm

Đây nhất định là một chuyên mục thú vị vì kể cả những mọt bóng lâu năm kinh nghiệm cũng chưa chắc biết đến các trường hợp mà người dùng được miễn trách nhiệm. Đơn giản vì xu hướng hiện nay các chuyên trang thể thao chỉ phổ biến mỗi trường hợp trang web được miễn trừ về trách nhiệm và điều này gây ra nhiều thắc mắc. Sau đây là một số trường hợp người dùng được miễn trừ trách nhiệm:

  • Người hâm mộ có khả năng xác định chuẩn xác thời điểm tài khoản cá nhân bị xâm nhập cũng như thời điểm thông tin cá nhân của mình bị rò rỉ.
  • Người xem gặp mất tài khoản vào tay các hacker thông qua các vấn đề khách quan hoặc do chính Xoilac gây ra.
  • Các mọt bóng bị xâm nhập tài khoản cá nhân và bị tiến hành nhiều hoạt động rút tiền bất chính. 
  • Có người hack tài khoản của người dùng và thực hiện hành vi rút tiền bất hợp pháp.
  • Hệ thống của Xoilac bị lỗi trong lúc tiến hành đặt cược dẫn đến việc người chơi bị mất vốn oan ức.
  • Hệ thống trang web báo giao dịch bị lỗi và các mọt bóng không thể thực hiện được các lệnh thanh toán, nạp – rút tại thời điểm này. 

Xem thêm bài viết: Chính sách bảo mật

Trường hợp trang web Xoilac được Miễn trừ trách nhiệm

Trường hợp trang web Xoilac được Miễn trừ trách nhiệm
Trường hợp trang web Xoilac được Miễn trừ trách nhiệm

Sau đây sẽ là chuyên mục mà nhiều độc giả nghĩ ngay đến nhất khi nhắc đến cụm từ miễn trách nhiệm. Và bài viết sẽ nhanh chóng giới thiệu những trường hợp phổ biến nhất mà khi rơi vào thì chuyên trang sẽ được miễn trừ toàn bộ trách nhiệm phát sinh. Cụ thể các trường hợp như sau:

Vấn đề thiệt hại do các sản phẩm, dịch vụ không phải Xoilac cung cấp

Trên thực tế, ngoài các sản phẩm, dịch vụ do chính mình sản xuất thì Xoilac còn cộng tác hỗ trợ truyền thông cho dịch vụ, sản phẩm của các nhà cung cấp khác. Đương nhiên việc đăng tải thông tin hay nội dung dịch vụ, trò chơi đều đã được hệ thống thông qua chặt chẽ tuy nhiên vẫn sẽ có những trường hợp mà Xoilac không thể kiểm soát hết được.

Cụ thể như việc các nhà cá cược quảng cáo tại Xoilac một tỷ lệ cược A nhưng đến khi người chơi truy cập thì lại trở thành tỷ lệ cược B thì là vấn đề nghiêm trọng nằm ngoài khả năng giải quyết của Xoilac. Khi đấy Xoilac sẽ được Miễn trừ trách nhiệm 100% vì ngay từ đầu Xoilac đã xác nhận các thông tin được đăng tải sẽ chuẩn xác toàn bộ.

Nếu mọi người muốn sử dụng những thông tin do Xoilac đăng tải dù là với mục đích cá nhân hay thương mại đều phải cần kiểm duyệt thông tin cụ thể. Điều này sẽ hạn chế được việc trường hợp đã rơi vào danh sách miễn trừ toàn bộ trách nhiệm đối với Xoilac nhưng người xem lại hoàn toàn không nắm được thông tin này.

Miễn trừ trách nhiệm về việc các mọt bóng bình luận

Việc bình luận dưới mỗi video thật sự mang lại lợi ích vô cùng lớn lao khi kết nối nhiều anh em cùng chung đam mê môn thể thao vua lại với nhau. Nhưng đâu đó vẫn còn những cá nhân lợi dụng sự lớn mạnh của cộng đồng mà trà trộn vào và bình luận những đường link hack tài khoản, ăn cắp thông tin người dùng…

Việc giao tiếp với những người cùng chung đam mê, chung cộng đồng người hâm mộ thật sự là một điều may mắn. Nhưng các mọt bóng cũng cần xem xét tính an toàn của các đường link được bình luận để tránh các trường hợp rò rỉ thông tin kinh hoàng có thể xảy ra.

Chính sách Miễn trừ trách nhiệm liên quan đến các quảng cáo liên kết

Thông tin cho những ai chưa biết thì Xoilac là một ứng dụng hoạt động phi lợi nhuận khi không thu bất kỳ khoản phí xem bóng đá hay phí dịch vụ nào của những người tham gia tại đây. Vì thế để có thể duy trì kinh phí hoạt động của mình, trang web buộc phải đồng thuận để một vài banner quảng cáo.

Những banner này chỉ là những tiếp thị quảng cáo liên kết không đủ khả năng xác minh, người xem cần tránh hiểu lầm vấn đề này. Hãy cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định nhấp chuột vào các đường link quảng cáo đa bên kia vì khả năng có chứa mã độc, virus… là rất cao. Và nếu xảy ra vấn đề thiệt hại với những tình huống tương tự thì Xoilac có quyền áp dụng chính sách Miễn trừ trách nhiệm.

Xem thêm bài viết: Điều khoản dịch vụ

Kết luận

Miễn trừ trách nhiệm tại Xoilac thật sự đặc biệt khi không chỉ quy định riêng về các trường hợp miễn trừ đối với trang web mà còn quy định những trường hợp miễn trừ đối với người dùng. Hy vọng thông qua bài viết này, người hâm mộ cũng đã có cho mình những kiến thức quan trọng về chính sách miễn trừ này nhé!