Điều khoản dịch vụ

Xoilac TV không chỉ là kênh chuyên cung cấp các link trực tiếp bóng đá hấp dẫn chất lượng mà còn là mang đến các tín đồ của bộ môn thể thao này những tin tức mới nhất. Mặc dù hoạt động phi lợi nhuận nhưng khi đến với website này người dùng cần phải đảm bảo thực hiện đúng các điều khoản mà kênh đã quy định. 

Điều khoản dịch vụ của Xoilac TV

Để đảm bảo sự phát triển của kênh cũng như tạo một môi trường thuận lợi nhất để người dùng có thể tiếp cận sử dụng các tính năng, dịch vụ của website nên việc quy định các điều khoản dịch vụ là vô cùng cần thiết. 

Điều khoản dịch vụ của Xoilac TV
Điều khoản dịch vụ của Xoilac TV

Quyền và nghĩa vụ của Xoilac TV

Điều khoản dịch vụ có quy định rõ ràng những quyền và nghĩa vụ của kênh Xoilac như sau:

  • Cung cấp và duy trì các dịch vụ: Với cương vị là nhà cung cấp các các dịch vụ để phục vụ tất cả mọi người đam mê bóng đá, kênh cần phải có những hành động cụ thể giúp duy trì cũng như cập nhật phát triển ngày càng tốt hơn. Đảm bảo người dùng luôn được phục vụ những buổi tường thuật bóng đá với chất lượng cao, hạn chế những sự cố kỹ thuật, hơn hết các nguồn tin tức luôn chính xác và nhanh chóng.
  • Cải thiện và phát triển dịch vụ tốt hơn: Nhu cầu của người xem truy cập vào website ngày càng cao cho nên kênh cũng cần phải không ngừng cải thiện và phát triển ngày một tốt hơn. Mang đến người dùng thêm nhiều dịch vụ mới thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.
  • Giao tiếp và tiếp thị: Xoilac sẽ được phép sử dụng mọi hình thức liên lạc như email, đường dây nóng, trang web để có thể liên hệ với khách hàng giải quyết các vấn đề như khiếu nại, yêu cầu của người dùng. Ngoài ra, kênh cũng cần phải giao tiếp và tiếp thị các chương trình quảng cáo, khuyến mãi để có thêm kinh phí để duy trì hoạt động. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể từ chối nếu cảm thấy không cần thiết.
  • Bảo vệ quyền lợi và an ninh của kênh: Xoilac hoạt động với mục đích mang đến người dùng những trải nghiệm bóng đá tuyệt vời. Cho nên kênh cũng cần phải có quyền lên tiếng bảo vệ mình trước những tin tức bôi nhọ hay xuyên tạc. Hơn hết website có quyền điều tra và xử lý những trường hợp người dùng vi phạm vào pháp luật, các điều khoản dịch vụ và chính sách mà Xoilac đã quy định và thống nhất với người tham gia truy cập trước đó.

Xem thêm bài viết: Chính sách bảo mật

Quyền và nghĩa của thành viên Xoilac TV

Lý do tại sao anh em nên xem lịch thi đấu tại Xoilac TV
Quyền và nghĩa của thành viên Xoilac TV

Mặc dù không yêu cầu mọi người truy cập vào kênh phải đăng ký tài khoản. Nhưng đối với Xoilac khi người dùng tham gia sử dụng các tính năng, dịch vụ mà kênh mang đến thì đã là thành viên của trang. Vì thế các bạn đều có những quyền lợi và nghĩa vụ được quy định cụ thể trong điều khoản dịch vụ.

  • Sử dụng tính năng, dịch vụ: Tất nhiên mục đích chính của các người dùng khi đến với kênh là sử dụng các tính năng và dịch vụ. Mọi trải nghiệm của anh em đều sẽ được miễn phí hoàn toàn. Thành viên có thể tham gia vào các buổi tường thuật bóng đá chất lượng Full HD sắc nét, cập nhật những tin tức thể thao nóng hổi và nhiều dịch vụ hấp dẫn, thú vị khác.
  • Bảo mật thông tin cá nhân của người dùng: Xoilac không yêu cầu anh em khi tham gia sử dụng các tính năng, dịch vụ mà kênh mang lại phải tạo tài khoản. Điều này đồng nghĩa website không có bất kỳ thông tin nào của người dùng.
  • Tuân thủ pháp luật và điều khoản dịch vụ của Xoilac: Đây là một trong những điều khoản quan trọng mà người dùng cần lưu ý khi tham gia sử dụng các dịch mà kênh mang đến vì liên quan đến vấn đề pháp lý. Trang web cho phép người dùng tương tác với nhau thông qua các bình luận dưới bài viết hay trò chuyện trong khung chat khi xem trực tuyến bóng đá. Các bình luận liên quan đến vấn đề vi phạm pháp luật, phát tán văn hóa phẩm đồ trụy, phản động hay mê tín dị đoan của  người dùng nếu bị phát  hiện sẽ xử lý theo luật định. Ngoài ra các hành vị sao chép, phát tán hay chuyển nhượng, bán những thông tin mà Xoilac cung cấp cũng bị vi phạm bản quyền của kênh.

Xem thêm bài viết: Về chúng tôi

Giải quyết tranh chấp giữa người dùng và Xoilac TV

Xoilactv
Giải quyết tranh chấp giữa người dùng và Xoilac TV

Trong mọi trường hợp nếu như giữa Xoilac TV và người dùng có bất kỳ tranh chấp gì cũng đều giải quyết với tinh thần cầu thị giữa hai bên. Cùng ngồi lại với nhau thương lượng để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho kênh và người dùng.

Nếu như xảy ra trường hợp xấu nhất là không tìm ra được tiếng nói chung dẫn đến vấn đề không được giải quyết triệt để, khi này kênh sẽ nhờ đến cơ quan, tòa án thẩm quyền để quyết định. Tuy nhiên, Xoilac không mong muốn xảy ra bất kỳ vướng mắc nào đối với người dùng khi đến với kênh, ngược lại trang web luôn cố gắng hết sức để mang đến các thành viên những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lời kết

Điều khoản dịch Xoilac TV ra đời với vai trò là sự thỏa thuận giữa người dùng và kênh. Mục đích chủ yếu là đảm bảo sự hoạt động phát triển của trang web và quyền lợi của các thành viên khi trải nghiệm sử dụng các dịch vụ mà kênh mang đến.