Khi nào mới tiếp tục tra cứu được giấy báo dự thi trên cổng thông tin thisinh.thithptquocgia.edu.vn ?

Cập nhật lúc: 02:06:47/09-06-2016 Mục tin: Thông tin mới nhất về thi thpt quốc gia 2021


Trong kỳ thi THPT Quốc gia mỗi thí sinh đều được cấp một tài khoản trên wensite thisinh.thithptquocgia.edu.vn để kiểm tra thông tin đăng ký dự thi của mình đưa lên hệ thống có chính xác không, giúp thí sinh tra cứu giấy báo dự thi, điểm thi,các thông tin xét công nhận tốt nghiệp và thí sinh dùng tài khoản này để đăng ký xét tuyển đại học cao đẳng trực tuyến.

Mới đây  cổng tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2016 đã được mở, nhiều thí sinh đã có thể kiểm tra được các thông tin về hội đồng thi, địa chỉ điểm thi, số báo danh, môn thi, phòng thi, ngày thi, thời gian bắt đầu thi, thời gian và địa điểm thí sinh đến tập trung làm thủ tục dự thi... Tuy nhiên vẫn có một bộ phận lớn các thí sinh chưa thể xem được các thông tin đó khi kích vào ô tra cứu chỉ hiện lện dòng chữ "Hiện không phải khoảng thời gian cho phép tra cứu” . 

Nhiều thí sinh chưa thể tra cứu được thông tin giấy báo dự thi

Đến thời điểm hiện, theo thông báo tại cổng thông tin do một số Hội đồng thi vẫn đang trong quá trình thực hiện xếp phòng thi cho thí sinh, vì thế đến ngày 15/06 thí sinh mới có thể kiểm tra thông tin về Giấy báo dự thi. Được biết 15/06 cũng là ngày mà các trường ĐH chủ trì cụm thi tại địa phương sẽ hoàn tất việc in và gửi giấy báo dự thi cho thí sinh.

Bên cạnh đó vẫn có nhiều thí sinh thắc mắc về việc không có mã đăng nhập, hoặc quên mã đăng nhập... Đối với các trường hợp này thí sinh cần liên hệ với nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để được giải quyết. 

Tuyensinh247.com

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Cập nhật thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019 - Luyện thi thpt quốc gia 2019 toán, văn, anh và các môn khác