Tổng hợp các công thức giải nhanh bài tập môn Hóa Học

Cập nhật lúc: 04:06:44/22-06-2016 Mục tin: Ôn thi thpt quốc gia 2020


Dưới đây là tổng hợp các công thức giải nhanh các bài tập môn hóa, các bạn cùng ôn luyện và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi sắp tới nhé!


Đề thi hóa học sẽ có sự phân hóa từ cơ bản đến nâng cao nhằm đánh giá khách quan năng lực của thí sinh. Thông thường sẽ có khoảng 60%-70% là các câu ở mức độ  dễ và trung bình bám sát vào sách giáo khoa. Vì thế, bạn cần nắm chắc kiến thức cở bản là hết sức quan trọng. 

Một vài lưu ý nhỏ khi làm bài thi môn Hóa đó là thế mạnh của bạn là phần vô cơ thì nên làm phần vô cơ trước, là hữu cơ thì làm hữu cơ trước. Không dừng lại ở câu nào quá lâu, nếu hết thời gian cho câu đó mà vẫn chưa làm ra, hãy để lại, làm sang câu khác, còn thời gian thì quay lại sau. Không bao giờ được bỏ trống câu nào đó, kể cả khi không làm ra, bạn cũng phải chọn một đáp án. Chúc các "vượt vũ môn' thành công!

Tuyensinh247.com

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Cập nhật thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019 - Luyện thi thpt quốc gia 2019 toán, văn, anh và các môn khác