Cách kiểm tra lại hồ sơ và đăng ký hợp lệ hay không?

Cập nhật lúc: 11:04:58/10-04-2017 Mục tin: Thông tin mới nhất về thi thpt quốc gia 2021


Trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn xuất hiện từ những năm đầu tiên của khi bắt đầu có kì thi chung THPT quốc gia. Và năm 2017 trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn sẽ là trang web giúp học sinh tra cưu và thực hiện được các công việc sau đây

Theo quy định của Bộ GD trong kì thi THPTQG 2017 mỗi thí sinh sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.  Khi sử dụng học sinh sẽ tra cứu được các thông tin sau:

1. Tra cứu thông tin nộp hồ sơ THPT quốc gia 2017

Sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm QLT qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần phải bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình.  

Thi sinh có thể truy cập trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu thông tin về thông tin đã nhập trên hệ thống, trường hợp thông tin có sai sót so với thông tin đã điền trên phiếu thí sinh cần báo đơn vị đăng ký dự thi điều chỉnh - việc điều chỉnh thông tin đăng ký trước ngày 25/04/2017.


2. Kiểm tra nguyện vọng đăng ký có hợp lệ hay không


3. Cung cấp giấy báo dự thi cho học sinh

Theo chức năng mọi năm thì trên trang Thisinh.thithptquocgia2017 thí sinh sẽ tra cứu được thông tin giấy báo dự thi gồm địa điểm thi, bài thi môn thi...

4. Biết kết quả thi thpt quốc gia 2017

Kết quả thi thpt quốc gia sẽ do các hội đồng thi công bố, để tra cứu kết quả thi thí sinh có thể truy cập Thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu. 

5. Giúp học sinh xét tuyển đại học 2017

Khi xét tuyển đại học học sinh có thể truy cập thisinh.thithptquocgia.edu.vn để điều chỉnh nguyện vọng: Lưu ý thí sinh: phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu ĐKDT; Ngoài ra thí sinh cũng biết được kết quả xét tuyển đại học ngay sau khi kết thúc quá trình xét tuyển.

Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với đơn vị ĐKDT để xin cấp lại.

Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm QLT từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ. Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần phải bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình.

Theo thethaohangngay

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Cập nhật thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019 - Luyện thi thpt quốc gia 2019 toán, văn, anh và các môn khác