Xuất hiện thủ khoa tuyệt đối trúng tuyến khối trường quân đội 2017

Cập nhật lúc: 08:07:57/30-07-2017 Mục tin: Thông tin mới nhất về thi thpt quốc gia 2021


Khối trường quân đội đã xuất hiện thủ khoa với mức điểm tuyệt đối đạt tổng điểm 30 điểm (chưa cộng điểm ưu tiên).

Đoàn công tác của Học viện Kỹ thuật Quân sự do đại tá Cao Trung Hà, Phó Chủ nhiệm Chính trị học viện làm trưởng đoàn vừa phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Ba Vì và các ban, ngành địa phương đến thăm, tặng quà, chúc mừng thủ khoa Lê Thanh Lâm (SN 1999) và gia đình ở thôn Vị Nhuế, xã Tiên Phong, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Lê Thanh Lâm là một trong ba thí sinh của cả nước đạt được số điểm tuyệt đối khối A (30 điểm) với ba môn Toán, Lý, Hóa trong kỳ thi THPT quốc gia và xét đại học cao đẳng năm 2017. Quá trình học cấp 1, cấp 2 ở huyện Ba Vì và học cấp 3 (lớp chuyên Hóa, Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội), Thanh Lâm luôn là học sinh giỏi và chăm ngoan.

Thay mặt đoàn công tác, đại tá Cao Trung Hà chúc mừng Lê Thanh Lâm đã đạt được thành tích xuất sắc trong kỳ thi vừa qua và cho biết hội đồng tuyển sinh của học viện đã họp và xác định Thanh Lâm là thủ khoa của nhà trường năm nay.

 
Thủ khoa Lê Thanh Lâm chia sẻ bí quyết học đạt số điểm tuyệt đối 30 điểm Toán - Lý - Hóa năm 2017

Chiều 29-7, Ban Tuyển sinh quân sự (TSQS) Bộ Quốc phòng tổ chức hội nghị xét duyệt điểm chuẩn TSQS năm 2017.

Dự kiến ngay sau khi họp xét duyệt xong, điểm chuẩn các trường quân đội sẽ được công bố.

Tra cứu giúp điểm chuẩn Đại học năm 2017 chính xác!

Soạn tin: DCL(dấu cách)Mãtrường (dấu cách)mã ngành gửi 8705 

Ví dụ: Bạn xét tuyển trường học viện kỹ thuật quân sự, Mã ngành là 52860210

Soạn tin:DCL KQH 52860210 gửi 8705  

Theo đại tá Cao Trung Hà, Học viện Kỹ thuật Quân sự là một trong những trường đại học trọng điểm của quốc gia, là trung tâm nghiên cứu khoa học quan trọng của quân đội và đất nước; đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật và công nghệ chất lượng cao cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Hơn 50 năm qua, học viện đã đào tạo được hàng vạn kỹ sư, trong đó nhiều người trở thành giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành phục vụ cho quân đội và đất nước.

Nhân dịp này, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học huyện Ba Vì và Hội Khuyến học xã Tiên Phong cũng trao các phần quà tặng em Lê Thanh Lâm và chúc mừng gia đình em. Được biết, Thanh Lâm là thủ khoa đại học đầu tiên ở xã Tiên Phong và là học sinh thứ ba của huyện Ba Vì đỗ thủ khoa đại học trong nhiều năm qua.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Cập nhật thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019 - Luyện thi thpt quốc gia 2019 toán, văn, anh và các môn khác