Tra cứu Điểm thi THPTQG 2019 không bị nghẽn mạng

Cập nhật lúc: 08:07:35/13-07-2019 Mục tin: Thông tin mới nhất về thi thpt quốc gia 2020


Làm thế nào để tra cứu điểm thi không bị nghẽn mạng, xem điểm thpt quốc gia 2019 ở đâu để có kết quả chính xác và không mất nhiều thời gian tra cứu nhất.

Để giải quyết việc tra cứu điểm thi một cách nhanh chóng và có ngay được điểm số mà không lo sập mạng dưới đây là 2 địa chỉ website mà học sinh có thể yên tâm tra cứu mà không sợ sập mạng.

Thứ nhất, thí sinh và người nhà có thể tra cứu điểm thi một website nổi tiếng gân 10 năm qua trong tra cứu điểm thi nhanh và không hề sợ quá tải  - Truy cập và lưu lại link website này tại đâyhttps://diemthi.tuyensinh247.com/

 

Điểm thi THPT Quốc gia 2019 được công bố đồng loạt vào ngày 14/7

Thứ hai, địa chỉ chung nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh tra cứu điểm thi THPT quốc gia, tuy nhiên nhược điểm của hệ thống này là việc yêu cầu nhập thông tin "rườm rà" và học sinh cần phải nhớ mã đăng nhập, mã mà rất nhiều học sinh thường hay quên. Đó là thisinh.thithptquocgia. Ở đó thí sinh đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận (dòng mã xếp lộn xộn có sẵn trên màn hình) để vào tra cứu điểm thi.

Hầu hết các tỉnh đã chấm xong và gửi dữ liệu điểm thi vềBộ GD, việc đối sánh kết quả thi dự kiến sẽ hoàn thành chậm nhất vào ngày 13/7 và công bố điểm thi THPT Quốc gia 2019 vào ngày 14/7.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Cập nhật thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019 - Luyện thi thpt quốc gia 2019 toán, văn, anh và các môn khác