Đổi mật khẩu sau đó không truy cập được thisinh.thithptquocgia thì phải làm sao?

Cập nhật lúc: 02:04:50/26-04-2016 Mục tin: Thông tin mới nhất về thi thpt quốc gia 2021


Rất nhiều học sinh phản ánh là sau khi đổi mật khẩu thì không thể truy cấp trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn Vậy làm sao để truy cập vào được.

Trong trường  hợp sau khi đổi mật khẩu mà không truy cập được trang thisinh.thithptquocgia.edu.vn thì học sinh cần khắc phục như sau để có thể đăng nhập vào được.

1. Thử đăng nhập lại bằng mật khẩu cũ: Trong một số trường hợp các em không thể đổi được mật khẩu thành công, các em thử dùng lại mật khẩu cũ kiểm tra lại, nếu vẫn không được học sinh làm tiếp bước 2 như sau:

2. Lấy mật khẩu mới để truy cập

Trong cả hai trường hợp đều không được học sinh click vào quên mật khẩu ngay trang chủ để lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn.

Sau khi click vào Quên mã đăng nhập -> Học sinh sẽ phải điền CMND và địa chỉ Email đã đăng ký trong hồ sơ thi thpt quốc gia. Sau khi hoàn thành hệ thống sẽ gửi email trong đó có mã đăng nhập mới.

(Theo Tuyensinh247.com)

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Cập nhật thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2019 - Luyện thi thpt quốc gia 2019 toán, văn, anh và các môn khác